Thiết kế website tại huế chuyên nghiệp

Thiết kế website tại Huế đang là một xu hướng phổ biến trong vài năm trở lại đây, bất kể mọi nghành nghề kinh doanh nào, từ các cá nhân cho đến các tổ chức, doanh nghiệp đều làm web ở huế để kinh doanh, quảng bá sản phẩm của mình đến với những người dùng sử dụng internet để tìm kiếm thông tin.

Với sự phát triển của các trang thương mại điện tử, việc mua sắm online đang ngày càng trở nên phổ biến bởi sự tiện lợi và nhanh chóng trong khâu mua sắm và xử lý sản phẩm, và điều quan trọng là cửa hàng, doanh nghiệp của bạn có thể tiếp cận hàng nghìn khách hàng thông qua nền tảng internet chứ không bó buộc tại khu vực đại phương đang kinh doanh.

xu hướng mua sắm online
Xu hướng mua sắm Online

Đó là lý do khiến những nhà kinh doanh đều tiến hành thiết kế web tại Huế, tuy nhiên website chỉ là công cụ giúp bạn giới thiệu sản phẩm và bán hàng, nhưng làm thế nào để trang web của bạn có thể dễ dàng tiếp cận đến khách hàng thì lại là một vấn đề khác. Điều đó đòi hỏi bạn phải có kiến thức hiểu biết khi làm web ở huế, hoặc nếu không thì bạn nên tìm kiếm một công ty thiết kế website tại huế uy tín để thực hiện.

Tại sao lại cần thiết kế website tại huế ?

Website mang lại nhiều lợi ích cho các cửa hàng, doanh nghiệp, cơ hội tiếp cận hàng nghìn khách hàng mỗi ngày ngoài việc giúp nâng cao doanh số bán hàng còn giúp bạn giới thiệu sản phẩm, thương hiệu của mình đến với họ.

Huế là một thành phố mang bản sắc cổ kính riêng, việc lựa chọn hình ảnh và màu sắc sử dụng trên trang web cũng phải có sự tương đồng về văn hóa tại đây. Lựa chọn thiết kế website tại huế đơn giản bởi vì các công ty web ở huế sẽ hiểu rõ nhu cầu cũng như văn hóa tại địa phương.

MIRAI-2VIV là một trong những công ty thiết kế web tại Huế nhận được sự tin tưởng từ khách hàng, công ty chúng tôi sau gần 5 năm hoạt động đã thực hiện hàng trăm dự án lớn nhỏ khác nhau và nhận được sự tín nhiệm từ khách hàng của mình, có thể kể đến là đơn vị truyền thông duy nhất của Hiệp hội Bất Động Sản tỉnh Thừa Thiên Huế vào các năm 2017 và 2018.

Là một công ty Agency tại Huế, chúng tôi luôn chú trọng đến hiệu quả mang lại cho khách hàng, chính vì vậy các mẫu thiết kế website do chúng tôi thực hiện luôn được tối ưu SEO để giúp cho website doanh nghiệp, cửa hàng của bạn có tỉ lệ xuất hiện trên các kết quả tìm kiếm của Google cao hơn, đồng thời cũng tiết kiệm chi phí cho các chiến dịch chạy quảng cáo Google về sau.

Điểm mấu chốt khi hợp tác thiết kế website tại Huế với MIRAI-2VIV là chúng tôi cung cấp trọn gói giải pháp giúp cho cửa hàng, doanh nghiệp của bạn có nhiều tùy chọn trong việc xây dựng nền tảng kỹ thuật số nội bộ và triển khai marketing để quảng bá thương hiệu, sản phẩm đến với khách hàng. Ngoài thiết kế website trọn gói, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sau:

  • Dịch vụ quảng cáo Facebook
  • Dịch vụ quảng cáo Google
  • Dịch vụ SEO
  • Dịch vụ quản trị Fanpage
  • Dịch vụ quản trị Website
  • Phần mềm quản lý công việc, dự án
  • Phần mềm quản lý bán hàng

Dịch vụ thiết kế website tại Huế MIRAI-2VIV giúp doanh nghiệp, cửa hàng của bạn được điều gì?

Phần lớn khách hàng khi tìm kiếm đơn vị thiết kế website tại Huế để tạo dựng website cho doanh nghiệp, cửa hàng của mình nhưng lại không nắm hết được những giá trị mà nó mang lại. Dưới đây MIRAI-2VIV sẽ đề cập đến một số lợi ích ảnh hưởng lớn đến mô hình kinh doanh online cho doanh nghiệp của bạn.

thiết kế web tại huế
Nâng cao nhận diện thương hiệu bằng website doanh nghiệp

Gia tăng doanh số bán hàng

Thiết kế website tại Huế MIRAI-2VIV sẽ giúp bạn tạo cho mình một cửa hàng Online, tại đây khách hàng có thể xem thông tin sản phẩm mà không cần đến trực tiếp tại cửa hàng. Website hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán giúp khách hàng của bạn có nhiều lựa chọn, tiếp cận khách hàng đúng thời điểm họ cần, từ đó nâng cao doanh số bán hàng.

Tạo sự chuyên nghiệp, nâng cao uy tín cửa hàng, doanh nghiệp

Website là nơi kết nối cửa hàng, doanh nghiệp của bạn với khách hàng. Các chính sách mua bán đều được cập nhật rõ ràng lên trang web. Từ đó tạo sự rõ ràng và minh bạch , xây dựng niềm tin của khách hàng đối với các sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp. Bên cạnh đó, thương hiệu của bạn sẽ được nhiều người biết đến và dần dần tạo được vị thế trong lòng khách hàng.

Truyền tải thông điệp nhanh chóng

Không còn việc truyền tải thông tin đến khách hàng thông qua các phương tiện truyền thông, báo chí làm tốn nhiều thời gian và chi phí. Bây giờ mọi thông điệp, tin tức, sự kiện giảm giá đều được truyền tải đến khách hàng của bạn thông qua website một cách nhanh chóng.

Mở rộng thị trường kinh doanh

Thiết kế website tại Huế MIRAI-2VIV giúp bạn xây dựng cửa hàng trực tuyến, mở rộng thị trường kinh doanh các tỉnh thành trong nước hay quốc tế chứ không bị hạn chế tại Huế. Website của bạn có thể tiếp cận bất kỳ người dùng internet nào có nhu cầu tìm kiếm các sản phẩm, dịch vụ có liên quan.

Kết nối dữ liệu trên một nền tảng duy nhất

Công ty thiết kế website tại huế MIRAI-2VIV giúp bạn đồng bộ dữ liệu kinh doanh trên một nền tảng website duy nhất. Công dụng chính của website là tạo ra sự kết nối các phương tiện truyền thông như Email, Phone, Messenger, Zalo,… để dễ dàng quản lý thông tin. Ngoài ra, tất cả các đơn hàng sẽ được đồng bộ và xử lý thông qua trang web.

Đo lường hiệu quả

Khác với kinh doanh truyền thống, kinh doanh trên nền tảng kỹ thuật số giúp bạn kiểm soát được các số liệu một cách chính xác và nhanh nhất để có thể tối ưu và đưa ra các chiến lược bán hàng phù hợp. Dịch vụ thiết kế website tại Huế MIRAI-2VIV không chỉ giúp bạn thiết kế website mà còn hỗ trợ tạo thông tin tài khoản Google Local Business để đưa thông tin doanh nghiệp, cửa hàng của bạn lên trang tìm kiếm của Google.

Bên cạnh đó, chúng tôi cài đặt thêm công cụ đo lường Google Analytics cho phép thu thập dữ liệu lưu lượng truy cập website, phân tích hoạt động của khách hàng trên trang web, phân tích từ khóa và nhiều chức năng hỗ trợ khác. Từ đó bạn có thể đánh giá các sản phẩm, nội dung mà khách hàng quan tâm và tối ưu nội dung chưa đạt hiệu quả trên website của mình để thu hút thêm người dùng.

Các tiêu chí đánh giá một thiết kế website tốt

Dịch vụ thiết kế website tại huế MIRAI-2VIV luôn cố gắng hoàn thiện mỗi một sản phẩm thiết kế website trước khi bàn giao cho khách hàng. Các website xây dựng phải đáp ứng các tiêu chí do chúng tôi đề ra để đảm bảo mang đến sự hài lòng dành cho khách hàng, bạn có thể xem chi tiết bảng giá thiết kế website tại Huế để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ.

thiết kế website tại huế
Đơn vị thiết kế website tại Huế MIRAI-2VIV

Giao diện trực quan, thân thiện với người dùng

Giao diện thiết kế website bắt mắt, tạo được thiện cảm với người dùng cả về bố cục lẫn màu sắc, điều quan trọng khi thiết kế website là cần phải đảm bảo nội dung được truyền tải rõ ràng, không nên thiết kế cấu trúc website quá phức tạp sẽ gây khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin của khách hàng. Nên sử dụng màu sắc của logo doanh nghiệp, cửa hàng để góp phần làm tăng định vị thương hiệu thông qua trang web.

Nội dung chất lượng

Hãy đảm bảo rằng các nội dung bạn cung cấp là hữu ích và đúng sự thật, khách hàng luôn đánh giá cao sự trung thực khi nói về các sản phẩm của bạn, đó cũng là yếu tố để xây dựng lòng tin và tạo cho mình những khách hàng trung thành với sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Việc tạo niềm tin của khách hàng vô cùng quan trọng, họ có thể trở lại và mua thêm các sản phẩm khác từ bạn một khi đã cảm thấy tin tưởng vào thương hiệu của bạn. Ngoài ra để nội dung được nhiều người biết đến hơn, bạn có thể thêm vào các từ khóa seo trong bài viết của mình. Nếu bạn không biết cách thực hiện cũng đừng quá lo lắng, hãy tìm hiểu dịch vụ SEO để biết thêm thông tin và quyết định triển khai khi nào có nhu cầu sử dụng.

Trải nghiệm sử dụng của khách hàng

Một trang web được tối ưu tốt sẽ giúp khách hàng thoải mái hơn trong việc sử dụng, ngoài bố cục website, cách xây dựng điều hướng trang, website của bạn cần phải được tích hợp các chức năng như gọi điện, chat, gửi email, tìm kiếm google map,… để khách hàng dễ dàng thực hiện nhu cầu liên hệ của họ khi cần thiết.

Hiện tại phần lớn người dùng đều tìm kiếm thông tin thông qua các thiết bị di động, nên trang web của bạn ngoài việc thiết kế giao diện cho màn hình destop, cần được tối ưu hiển thị trên các thiết bị khác như mobile, tablet.

Tính bảo mật cao

Dịch vụ làm website ở Huế MIRAI-2VIV luôn cài đặt bảo mật trên các sản phẩm website chúng tôi tạo ra, tránh các tình trạng website bị kẻ xấu đánh cắp dữ liệu, phá hoại trang web làm ảnh hưởng đến uy tín về thương hiệu và gây ảnh hưởng đến doanh số bán hàng.

Tốc độ tải trang nhanh

Khách hàng sẽ không đủ kiên nhẫn để chờ đợi quá lâu khi truy cập vào một website có thời gian tải trang chậm, gây nên tình trạng thoát trang làm ảnh hưởng đến cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp, cửa hàng của bạn. Bên cạnh đó, website cũng sẽ bị Google đánh giá thấp và hạn chế tỉ lệ hiển thị trên các kết quả tìm kiếm. Chính vì vậy tối ưu tốc độ tải trang là yếu tố không thể thiếu trong việc thiết kế website, tốc độ tải trang trung bình từ 1 đến 3 giây sẽ là tốt nhất.

Tại sao lại chọn đơn vị thiết kế web tại Huế MIRAI-2VIV?

Sau gần 5 năm hoạt động trong lĩnh vực Digital Marketing và thực hiện hàng trăm dự án lớn nhỏ khác nhau. Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng và phát triển nền tảng marketing cho các đơn vị doanh nghiệp, thiết kế website chỉ là một mảng nhỏ trong mạng lưới dịch vụ do MIRAI-2VIV cung cấp.

Việc hợp tác với chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí do các chính sách ưu đãi của gói combo chúng tôi xây dựng dành cho khách hàng của mình, thêm vào đó chúng tôi hiểu rõ vấn đề của bạn sau dự án hợp tác đầu tiên, việc triển khai thêm các dịch vụ khác khi có nhu cầu sẽ không mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu về doanh nghiệp, cửa hàng của bạn.

Đội ngũ nhân sự của MIRAI-2VIV luôn đáp về kỹ năng do có nhiều năm kinh nghiệm làm việc để thiết kế website theo như mong muốn của bạn, chúng tôi luôn lắng nghe và tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, hỗ trợ tư vấn xây dựng thương hiệu và chiến lược digital marketing xoay quanh website doanh nghiệp, cửa hàng của bạn.

Cuối cùng, chúng tôi luôn rõ ràng trong các cam kết dịch vụ mà mình cung cấp, các chính sách bảo hành, hỗ trợ trong và sau thời gian triển khai dự án giúp khách hàng yên tâm khi hợp tác cùng MIRAI-2VIV.

Viết một bình luận